Một sai lầm nhỏ bé, trên đôi tay hồng hào

Tình hình là mình đã có thêm một dòng trong danh sách “việc gì cũng làm được nhưng chả việc nào làm tốt”. Tự nhiên đang yên đang lành lại vấp ngã đánh uỵch một cái thế này chứ lị.

Mà lúc nào không xảy ra, cứ nhằm lúc mình sắp hạ cánh an toàn, quyết định dứt áo ra khỏi nhóm thì lại có ngay một cái xì căng đan cỡ nhỏ nhưng chất lượng tốt. Thật là tai hại.

Xét cho cùng thì cũng không phải lỗi tại mình. Mình có làm gì đâu. À mà thực ra chính vì không làm gì nên mới thành ra lỗi của mình chứ. Tất cả là tại một cái tặc lưỡi, kệ, để chết vì cắn phải lưỡi. Hic, giá mà lúc đấy chạy vào check thử cẩn thận. Giá mà lúc đấy không tặc lưỡi cho qua. Vụ này tất nhiên không sợ ai tóm cổ cả, mình có phải người chịu trách nhiệm trực tiếp quái đâu, chỉ chịu trách nhiệm gián tiếp thôi. Nhưng mà vẫn cảm thấy cắn rứt lương tâm một tí.

Viết xong cái này coi như cắn xé xong cái lương tâm, hết cắn rứt. Mình vô tội .

Advertisements

About Thăng Long đệ bét kiếm

Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Điểm tích cực duy nhất ở y là mặt mũi xấu xí, cơ thể thiếu cân đối: bụng to, vai rộng, nhưng bắp tay lại tong teo, ngực lép kẹp, ngoài ra còn tóc rễ tre, mắt cận thị. Xấu quá chả ai thèm để ý, y chả sợ ai đàm tiếu bao giờ. Lúc nào y cũng lầm lũi ở nhà như miếng thịt trâu nơi gác bếp.
This entry was posted in Blog entry. Bookmark the permalink.

3 Responses to Một sai lầm nhỏ bé, trên đôi tay hồng hào

  1. Chíp Mập says:

    chả hiểu j cả , comment thì cứ comment thui J nhỉ?:D

  2. vitamin says:

    Có chuyện j vậy nhỉ? :) Đúng rồi, ông nghe iem Vàng Anh nói rồi đấy: Ko có tội chỉ có lỗi thôi ;)) ăn vẫn cứ ngon và ngủ vẫn cứ kĩ đi ;)) Đừng lo ^.^

  3. Tiny cat says:

    Bed…hả em? Cái lỗi có to ko?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s