Nơi nào cũng có Đông Thi

Sao bây giờ Đông Thi lại nhiều thế nhỉ ?

Số là chuyện Ms Đông Thi bắt đầu từ Ms Tây Thi.

Chuyện là nàng Tây Thi (nhà ở thôn Tây) đẹp kinh dị man rợ khủng bố dã nhân, hành nghề giặt quần áo trên bến sông. Chuyện là nàng bị xấu bụng nên suốt ngày đau bụng (có người bảo là đau tim chứ không phải đau bụng, nhưng thôi, đau gì mà chả thế). Mà cứ mỗi lần đau bụng là nàng lại nhăn mặt. Nàng đang giặt quần áo mà nhăn mặt một phát, cá voi cá mập cá sấu nhìn thấy mê mẩn ngơ ngẩn, cứ thế mà đứng yên ngắm, quên cả bơi, rồi chìm xuống lúc nào không biết. Vậy nên sắc đẹp của Tây Thi mới được gọi là trầm ngư (cá chim, à nhầm, cá chìm).

Nàng Đông Thi hộ khẩu thôn Đông, tương truyền là xấu khủng luôn. Thấy Tây Thi thỉnh thoảng nhăn mặt được khen xinh, nhiều giai theo, Đông Thi cũng đua đòi nhăn mặt. Thật đúng là đã xấu lại còn gấu. Nghe nói Đông Thi nhăn mặt xong, cá cũng chìm xuống y như Tây Thi. Sau khi khám nghiệm tử thi, người ta mới phát hiện ra bọn cá trông thấy Đông Thi nhăn mặt, đã xấu nay còn xấu hơn, sốc, ngất mà chìm xuống, thành ra chết đuối.

Đoạn cá chết là tớ bịa đấy. Nhưng nói chung là cái sự bắt chước của Đông Thi rất chi là dã man. Thế mà nàng lại cứ tưởng nhăn mặt theo phong cách Tây Thi, mình cũng sẽ được hâm mộ như Tây Thi, đúng là cái đồ hoang tưởng.

Không hiểu sao bây giờ, chỗ nào, lĩnh vực nào, sân nào cũng thấy Đông Thi. Họ gây ra nạn chết người hàng loạt thì còn đỡ, đằng này, nhiều người lại tưởng Đông Thi là Tây Thi. Thế mới thảm !

Advertisements

About Thăng Long đệ bét kiếm

Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Điểm tích cực duy nhất ở y là mặt mũi xấu xí, cơ thể thiếu cân đối: bụng to, vai rộng, nhưng bắp tay lại tong teo, ngực lép kẹp, ngoài ra còn tóc rễ tre, mắt cận thị. Xấu quá chả ai thèm để ý, y chả sợ ai đàm tiếu bao giờ. Lúc nào y cũng lầm lũi ở nhà như miếng thịt trâu nơi gác bếp.
This entry was posted in Blog entry and tagged , . Bookmark the permalink.

One Response to Nơi nào cũng có Đông Thi

  1. Ngải Hạ says:

    Hứ, chỉ những ngày gặp vua mặt trăng (King Moon) thì nàng Tây Thi mới đau bụng thoai, bọn kia chả bít giề cũng đổ oan cho nàng xấu bụng:((
    Chả bít iem Đông Thi thời lay nhìu cỡ lào, nhưng chìu nay chị lên đầm sen gặp 2 em đúng như mô tả, xấu vãi lúa, mà bày đặt chụp ảnh ọt, make up mí váy vóc roài mà vưỡn xấu thì quả là cái tội:((
    Cơ mà dù sao vẫn còn tha thứ được, chứ xấu cái bụng thì chỉ có nước uống thuốc mà đi cho hết thoai =))=))=))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s