Mặt trăng lúc 2h

Định đóng blog đến lúc thi xong nhưng cuối cùng lại mở như bình thường.

Chả là mọi khi, tớ toàn thức đêm, đến khoảng 2 h là trăng sáng vằng vặc, nhất là những hôm rằm. Thỉnh thoảng vớ vẫn lấy máy ra bắn trăng nhưng tối quá, máy chụp rung bần bật như bị Pắc king sơn (chả biết viết thế nào).

Trưa nay, đang ngồi dịch tiếng Anh với những triệu chứng ung thư đầu đột biến, tớ ra ngoài hành lang và thấy ngay một quả mặt giăng sáng như mặt giời. Lại đúng 2h, lúc trời nắng nhất nữa. Thế là vác máy ra chĩa lên trời, tỉa ngay mấy phát. Kết quả nó là thế này:

Image Hosted by ImageShack.us

Đáng lẽ tớ phải chụp thêm tí mây xung quanh cho nó giống, cơ mà đợi mãi không thấy mây bay qua. Đến lúc có đám to to bay đến, tớ phi vội vào vớ máy ảnh chạy ra thì nó đã hiếu động bay béng mất. Phí của !

Bonus thêm cái ảnh chụp giời xanh. Thực ra máy tớ chụp chẳng xanh được thế, vì có polar filter quái đâu, nhưng không có đồ thì dùng shop shiếc phết vào cho giống vậy.

Image Hosted by ImageShack.us

Thèm có con máy xịn, thèm có cái filter, thèm có cái tripod, thèm vác máy ảnh đi lang thang, thèm thi bụp phát xong luôn, thèm abcxyz … quá.

Thôi, ngồi dịch tiếp. Còn có hơn 1 trang nữa, cố lên, phía trước là bầu trời (còn dưới chân là cái hố).

Advertisements

About Thăng Long đệ bét kiếm

Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Điểm tích cực duy nhất ở y là mặt mũi xấu xí, cơ thể thiếu cân đối: bụng to, vai rộng, nhưng bắp tay lại tong teo, ngực lép kẹp, ngoài ra còn tóc rễ tre, mắt cận thị. Xấu quá chả ai thèm để ý, y chả sợ ai đàm tiếu bao giờ. Lúc nào y cũng lầm lũi ở nhà như miếng thịt trâu nơi gác bếp.
This entry was posted in Blog entry and tagged , . Bookmark the permalink.

One Response to Mặt trăng lúc 2h

  1. dragon_baby says:

    trông hay thế :X

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s