Gánh tuổi

Sáng chả nhớ mơ gì, giật mình mở mắt trước khi chuông báo thức kêu đúng 2 phút. Mở mắt thô lố, à quên, thao láo mà vẫn buồn ngủ, nằm mãi không dậy được nên đành phải một tay túm áo, một tay nắm tóc tự kéo mình dậy.

Đến lúc dậy được rồi, thấy cái bàn tay nắm tóc còn vướng lại mấy sợi tóc bạc. Giật mình. Lại quờ tay lên giật thử thêm sợi nữa kiểm tra cho chắc. Lại tóc bạc, hic.

Lúc này thì tớ đã tỉnh hẳn, vội phi một mạch ra đứng soi gương, nhổ nắn nót thêm một lần nữa, may quá vẫn tóc đen. Hóa ra mình vẫn còn trẻ chán, mới có 1 gánh tuổi thôi mà.

Dạo này bọn bạn hay kêu mình nhí nhảnh với xì tin quá thể đáng, hay là có khi đã đến tuổi cải lão hoàn đồng rồi cũng nên

Advertisements

About Thăng Long đệ bét kiếm

Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Điểm tích cực duy nhất ở y là mặt mũi xấu xí, cơ thể thiếu cân đối: bụng to, vai rộng, nhưng bắp tay lại tong teo, ngực lép kẹp, ngoài ra còn tóc rễ tre, mắt cận thị. Xấu quá chả ai thèm để ý, y chả sợ ai đàm tiếu bao giờ. Lúc nào y cũng lầm lũi ở nhà như miếng thịt trâu nơi gác bếp.
This entry was posted in Blog entry and tagged . Bookmark the permalink.

9 Responses to Gánh tuổi

 1. Chíp Mập says:

  hay entry mừng sn của J độc đáo thía :)Đúng là dạo này J xì tin cực kì cơ nhưng cũng tốt bụng hơn nhìu, phát húy nhá. Happy birthday to you :X

 2. đông phong says:

  ồi ồi, hiz, sr bạn tiến vì tớ đã hoàn toàn quên mất vụ vn :( lần sau đừng có đòi ra sớm thế, lùi thêm 4 ngày có phải đc sinh ra cùng ngày với vip ko? thế thì ko bao h tớ quên =))
  hí, thôi, chúc bạn tiến luôn iu đời, sống tốt nhá :”>
  à, lớn rồi đấy, đừng có nhí nhố như cái ảnh kia nhá =)) ông 8x chứ có phải 9x đâu =))

 3. Thu Hương says:

  huhuhu BĐ bùn lắm ý, cmt 1 phát dài ngoằng gần 4000 kí tự (điêu 1 tí) mà chả thấy đâu, ghét blog J thế, nào h thì nghĩ xem mình đã gõ gì…
  À, ảnh này BĐ chụp nè, hoa BĐ bó nè (tranh thủ khoe), kính của MKB mông má lên cho J nhìn khôn vãi :)). Dạo nì J xìn tin hơn thật bạn bè mới nói thế, BĐ đã xì tin rùi h J cũng xì tin thì chúng nó khinh đẹp 88 mất hix hix, thế nên ăn bớt khoai tây tăng cường mì thần đồng nghe chưa? Nhưng mà BĐ đồng ý vụ này, ảnh chụp ở Bách Thảo rấ ư là đẹp, phong cách rất ư là kiêu sa, J trông rất ư là yêu :P:P. J cứ nhí nhảnh đi, chứ như thằng BKB nó vướng MKB chỉ dám nhí nhảnh chộp giật thì còn vãi nữa. Thấy ng` iu lớn của BĐ nói gì chưa? J tốt bụng mai ù đền BĐ mấy ván đi nha, hí hí. Thui BĐ vào cmt chúc mừng sinh nhật J thui chứ cà kê thêm nữa cmt lại dài hơn cả entry mất :P

 4. Komachi says:

  hehe, 20 rồi đấy nhỉ? cung hỉ cung hỉ! ^_^
  @ảnh: xì-tin phải gọi bằng cụ ;))

 5. Ngải Hạ says:

  hehe, ông già đã bước sang tuổi mới roài:)), rình đúng lúc này để xì pam, gớm, cái ảnh nhí nhảnh vãi, còn hơn 13 ấy chứ;))

 6. Cherub says:

  nhìn ảnh đã đủ biết xì tin nhảm nhí roài, thanh mình gì nữa

 7. Suuney says:

  Trời, SN em hả? Sorry, chị ko biết để chúc mừng, nhg có cần mừng SN bằng cái ảnh “hot” thế ko? =))

 8. Nhím says:

  này này…ảnh ai đấy nhở? Có phải đằng ấy ko?

 9. trông xì- tin vãi chưởng =)) tiếc rằng ko tặng quà sn chú sớm hơn dc:))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s