Điều nực cười không hề xa lạ

Thật là tớ không muốn gõ cái entry vớ vẩn này đâu, nhưng có những thứ ngớ ngẩn và ngu ngốc quá làm tớ không thể kiềm chế nổi thú tính.

Vụ Hoa hậu quý bà (già) tổ chức ở Bà Rịa – Vũng Tàu vừa qua, tớ chả xem tí nào. Tin đầy các báo, ti vi suốt ngày chiếu các bà dưỡn dẹo, cơ mà tớ mặc kệ. Chỉ ngồi cười ruồi rồi bật sang kênh Cartoon Network.

Thi hoa hậu xong cũng có vài chuyện lùm xùm. Cuộc thi quái nào chả thế. Ban giám khảo có chọn người này chứ không phải người kia làm hoa hậu thì cũng là chuyện bình thường, vì quan điểm và cách nhìn người của mỗi người là khác nhau. Giả có chọn người này chứ không phải người kia do tiêu cực, do phím nhau sẵn thì cũng cứ là bình thường như thường.

Thí sinh đoạt giải im hơi lặng tiếng, thí sinh không đoạt giải lên báo nói mình xứng đáng hơn mà không được giải cũng lại vẫn bình thường. (Ai không tin cái này là bình thường vui lòng đọc lại dòng phía trên.)

Nhưng thế quái nào mà UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lại phải chơi hẳn một cái công văn chính thức gửi đến các cơ quan chức năng yêu cầu xử lý hai thí sinh này vì lời lẽ chưa đúng, ảnh hưởng đến cuộc thi. Các cơ quan chức năng ở đây cụ thể là Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục an ninh Bộ Công An và Phó Cục trưởng Cục bảo vệ nội bộ và Văn hóa Tư tưởng. Họ định xử lý vì những gì những người đẹp đã phát biểu trên báo chí.

Khoan hẵng bàn đến chuyện kết luận “cuộc thi Hoa hậu Quý bà lần đầu tiên thành công tốt đẹp, dư luận xã hội đều thừa nhận những thí sinh đoạt giải là xứng đáng. Theo đó, những lời phát biểu của Doãn Thị Phương và Bảo Ngọc trên báo chí là chưa đúng đắn” trong công văn do ông Võ Thành Kỳ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trưởng ban tổ chức cuộc thi ký là dựa vào đâu, đúng đắn đến đâu. Cứ thử tự hỏi, người ta đang lôi những Cơ quan chức năng nào ra để đè lên những người đẹp thế này ?

Cả ấy lấp miệng em, cư xử như thế quả là văn hóa, quả là chơi đẹp, lại càng quả là đàn ông đích thực !

Advertisements

About Thăng Long đệ bét kiếm

Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Điểm tích cực duy nhất ở y là mặt mũi xấu xí, cơ thể thiếu cân đối: bụng to, vai rộng, nhưng bắp tay lại tong teo, ngực lép kẹp, ngoài ra còn tóc rễ tre, mắt cận thị. Xấu quá chả ai thèm để ý, y chả sợ ai đàm tiếu bao giờ. Lúc nào y cũng lầm lũi ở nhà như miếng thịt trâu nơi gác bếp.
This entry was posted in Blog entry. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s