Lễ hội tháng ba

Bắc vọng hành sơn vân mộng địa

Nam phùng bột hải vũ lôi thiên

Thế quái nào cứ đinh ninh bây giờ là tháng 3 nên gõ béng cái title này nghe cho nó sang, sau mới phát hiện ra giờ còn chưa đến cuối tháng 2. Chẳng sao cả, vì dù có là tháng 3 thật đi nữa thì cái title cũng chả liên quan tí gì đến nội dung bên dưới.

Vừa rồi tớ đóng blog mấy hôm cho nó nghỉ tết, cơ bản là vì chỉ số nhạt index ngày càng cao, để gần tháng chả viết được khỉ gì. Cứ để tơ hơ đấy thì blog nó lại tủi thân. Quan trọng hơn là tớ muốn đợi một thời gian để tính toán chuyện tương lai của… blog. Định nếu viết sòn sòn được thì mua béng cái host với domain xịn để chạy blog cho tưng văn bừng, host xông xênh thỉnh thoảng up phim ảnh lên chia sẻ cho bằng anh bằng em, hoặc kém nhất thì cũng dùng làm rapidleech. Chi phí không nặng nề lắm, chỉ khoảng hơn 1tr – 1.5tr/năm, nói chung là vẫn đỡ được.

Sau một thời gian cân nhắc, tớ thấy mình vẫn ì tại chỗ, khả năng viết giữ nguyên phong độ theo kiểu táo bón nên không đầu tư xây nhà riêng làm gì. Tớ lại về với nhà tập thể thôi. Đợi bao giờ rảnh rỗi thoải mái sẽ tính tiếp.

Kết luận là lại mở blog.

Tháng ba có lễ hội gì ? Chắc lại Hội chợ phù hoa.

————————————-


Hôm nay, đọc xong cái title cụ Bùi Giáng dịch Heidegger và Hoelderlin– chỉ cái title thôi nhé, chứ món Hai với Niết tớ chưa xơi được – cái title Lễ hội tháng ba, tự nhiên thấy lòng mình đầy Trịnh.

About Thăng Long đệ bét kiếm

Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Điểm tích cực duy nhất ở y là mặt mũi xấu xí, cơ thể thiếu cân đối: bụng to, vai rộng, nhưng bắp tay lại tong teo, ngực lép kẹp, ngoài ra còn tóc rễ tre, mắt cận thị. Xấu quá chả ai thèm để ý, y chả sợ ai đàm tiếu bao giờ. Lúc nào y cũng lầm lũi ở nhà như miếng thịt trâu nơi gác bếp.
This entry was posted in Blog entry and tagged . Bookmark the permalink.

4 Responses to Lễ hội tháng ba

 1. Gin&Tonic says:

  haha, nhớ em bé tháng Ba ghê>:D<

 2. xuanlt says:

  A Tiến đầu tư host với domain đê, em đang chạy thử site này http://xuanlt.info/note. Hôm nào add em nhé :D

  • Lửa says:

   Host thì chưa cần lắm nên giờ có mua cũng chỉ để nghịch thôi, còn domain anh đang làm Visa ACB để mua :D

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s